เปลี่ยนเคสเพลีย! เป็นเคสพราวด์!

เฮ้ย !! แกเคสมือถือฉันเก่าแล้ว อยากได้เคสใหม่!!

ทำไมมันแพงอ่ะแก !!

เคสสมัยนี้ ไม่มีที่มันสวยแล้วถูกเลยหรือไง !!

เสียงบ่นงึมงำปรึกษาเพื่อนสนิทประเภทนี้คงเคยเกิดกับหลายคนมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบ่นหรือฝ่ายที่รับฟังก็แล้วแต่ ปัญหาเงินไม่มีหรืออยากเอาไปใช้อย่างอื่น แต่ก็อยากได้เคสมือถือใหม่แบบเก๋ๆ เพราะอันเก่าทั้งดำ ทั้งเหลือง หมดความสวยจนอยากจะเปลี่ยนใหม่ให้รู้แล้วรู้รอด

DIY Case Fashion

            ปัญหานี้แก้ได้ไม่แพง!! ใช่แล้ว ไม่แพงเลย ขอเพียงปลุกความเป็นนักศิลปะในตัวคุณออกมาเท่านั้น มีแค่ไหนปลุกให้หมด อย่าบอกว่าไม่มี! เพราะอย่างน้อยๆ ศิลปะละเลงสีในวัยเด็กก็พอช่วยได้

สาวๆ คะ!! สาวๆ มียาทาเล็บกันใช่มั้ยเอ่ย ถ้ามีกรุณาเตรียมสีที่ชอบออกมาพร้อมกับเทปกาวและเคสสุดเพลียของคุณเลยค่ะ!!  เราจะมาแปลงโฉมให้นางกัน

เอาละวางเคส…แล้วคิดเลยอยากได้ตรงไหนเป็นสี ตรงไหนว่างๆไว้ แล้วฉีก(หรือตัด)เทปกาวแปะตามจินตนาการหรือดีไซน์ที่ครีเอทไว้ในหัวไปเลยค่ะ

DIY Case Fashion

            หลังจากติดเทปกาวเสร็จแล้ว ก็หยิบยาทาเล็บสีที่เราเล็งไว้ ทาลงไปบริเวณที่ว่างเลย แล้วก็รอไว้ให้แห้งจากนั้นอยากสีเข้มหรือความหนาแค่ไหนก็ทาทับเหมือนตอนเราทาเล็บลงไปได้เต็มที่ จนทาครั้งสุดเสร็จก็รอจนมันแห้งก่อนแล้วค่อยๆ ลอกเทปกาวออก ทีนี้ก็จะกลายเป็นเคสใหม่เก๋ๆ ที่เราออกแบบและทำด้วยตัวเองเรียบร้อย บอกแล้วใช่ไหม ว่าแก้ได้…ไม่แพงจริงๆ !! (ส่วนยาทาเล็บจะตลาดนัดหรือมีแบรนด์นี่ก็แล้วแต่เลย)

DIY Case Fashion

รับชมคลิปเต็มได้ในรายการ “ก็แฟชั่นอ่ะ” ตอน “เคสลายอ่ะ” ข้างล่างนี้เลย

https://www.youtube.com/watch?v=WDbNYNZn0Xs