‘พอส’ จัดมีตติ้งรอบ 20 ปี ให้แฟนคลับหายคิดถึง-แย้มต้นปีหน้ามีบิ๊กเซอร์ไพรซ์

เพราะทนกระแสความคิดถึงไม่ไหว ค่ายมี เรคคอร์ด เลยจัดงานมีตติ้งแสนอบอุ่นของศิลปินระดับตำนานอย่าง PAUSE (พอส) ภายในชื่อ “Meet ME : PAUSE FAN MEETING” ไปเมื่อวันก่อน

โดยงานนี้ นอ-นรเทพ มาแสง, บอส-นิรุจ เดชบุญ และ เอ-พลกฤษณ์ วิริยานุภาพ มารอรับเหล่าแฟนคลับกันอย่างพร้อมเพรียงที่ร้านคอฟฟี่ โมเดล ซอยประดิพัทธ์ 12-14

หลังจากพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ ก็ได้เวลาย้อนวันวานด้วยมินิคอนเสิร์ตที่ขนเพลงดังมาฟื้นความทรงจำ อาทิ “ความลับ”, “ที่ว่าง”, “กอดหมอน”, “ข้อความ” ฯลฯ โดยได้ เก้ง – เขมวัฒน์ เริงธรรม นักร้องนำวง เครสเซนโด้ ซึ่งเป็นแฟนเพลงตัวยงมาทำหน้าที่นักร้องเฉพาะกิจ

ปิดท้ายด้วยไฮไลต์ของงานคือเอ็มวีเพลง “หลับตาแล้วฝัน” ที่ นอ-นรเทพ แต่งขึ้นมาเพื่อทบทวนความทรงจำเก่า โดยบอกว่า…

“เพลงนี้ผมแต่งขึ้นมาจากการที่ผมคิดถึงวันเก่าๆ ผมคิดถึงช่วงเวลาที่เราเป็นเด็กมัธยม คิดถึงช่วงเวลาที่ตัวเองกำลังอยู่ในวัยฝัน ในวัยทำงาน ผมคิดว่าช่วงเวลาเหล่านั้นมันเป็นช่วงเวลาที่เรามีความสุขมากที่สุด

แต่ทุกวันนี้เราต้องทำงานเราต้องใช้ชีวิตให้อยู่กับปัจจุบันมันก็เป็นแค่เพียงการย้อนอดีตบางครั้งบางคราว เพื่อให้ชีวิตในปัจจุบันเรายังมีความฝันอยู่ แล้วพอแต่งเสร็จเนื้อหามันเข้ากันกับเรื่องราวของวงพอส เรื่องราวของ โจ้ – นอ – เอ – บอส ทั้ง 4 คนพอดี คุณฟองเบียร์ ได้ฟังแล้วก็ชอบ เพลงนี้เลยถูกนำมาเป็นตัวเรียงร้อยสิ่งที่กำลังจะเกิดกับวงพอสในปีหน้าครับ”

และแน่นอนว่าตอนจบของเอ็มวีก็มี “น้ำเสียงที่คุ้นเคยของคนที่คิดถึง” อย่าง โจ้ – อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์ นักร้องผู้ล่วงลับมาเรียกรอยยิ้มและน้ำตาของแฟนเพลง

นอกจากนี้ยังมีข่าวแว่วมาว่านี่เป็นแค่โปรเจ็กต์นำร่อง ก่อนที่ช่วงปลาย ม.ค. ถึงต้น ก.พ. 59 จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์จากวงพอสแน่นอน!!!

ส่วนจะกลับมารวมตัวอย่างที่หวังหรือเปล่านั้น ต้องติดตามทางแฟนเพจเฟซบุ๊กpausepageและ MeRecords

 งานนี้มีลุ้น!

วงพอส