May 27, 2018
Home LifeStyle ยานยนต์

ยานยนต์

เชฟโรเลต ประกาศราคาจำหน่าย’โคโลราโด’รุ่นใหม่ล่าสุด

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ประกาศราคาจำหน่ายของรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุด

อาการบอก’พวงมาลัยรถ’มีปัญหา !!

ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ ส่วนใหญ่เป็นพวงมาลัยพาวเวอร์ หรือรุ่นเก่าแบบพวงมาลัยธรรมดา เมื่อถึงเวลาใช้งานไปนานๆ ก็ต้องเกิดอาการชำรุดเป็นเรื่องธรรมดา

สวยงามคลาสสิค! เวสปาริโอ้ ส่งรุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี

เผยโฉมเวสป้ารุ่นพิเศษ "Vespa 70th Anniversary Limited Edition" และเวสป้าคอลเลคชั่นใหม่ ประจำปี 2016

Lilium ต้นแบบเครื่องบินส่วนตัวในอนาคต ลงจอดได้แม้ในสวนหลังบ้าน!? ปี 2018 ได้ใช้แน่

ต่อไปนี้ไม่ว่าสภาพการจราจร จะจลาจล จะติดหนึบขนาดไปก็ไม่ต้องกังวลแล้ว เมื่อมี "ลิลเลียม" เครื่องบินต้นแบบทรงไข่ไก่ ที่บินขึ้น-ลงได้ในแนวดิ่ง ไม่ต้องพึ่งพาสนามบิน แค่ใช้พื้นที่สวนหลังบ้านก็เพียงพอ!!

เคล็ดลับ ดูแลรถยนต์ช่วงหน้าร้อน

อากาศร้อนแบบนี้ การดูแลรถยนต์ย่อมต้องหาวิธีช่วยลดความร้อน เพื่อยืดอายุการใช้งาน ยานยนต์ “มติชน” ขอแนะนำวิธีดูแลรถยนต์ช่วงหน้าร้อนดังนี้

7 สิ่งอันตรายที่ทำร้าย “สีรถ” โดยไม่รู้ตัว

เปียกชุ่มในวันสงกรานต์ไปแล้ว ถึงเวลาราดน้ำให้โชกทำความสะอาดรถยนต์คู่ใจที่ร่วมเดินทางกันมา แต่…ทำไมล้างไม่ออก ล้างแล้วสีด่าง มันเกิดอะไรขึ้นกับสีรถฉัน?

มาแล้ว! นิสสัน GT-R ปี 2017 ใหม่ ภายใน-ภายนอก เพิ่มสมรรถนะร้อนแรง

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงรายละเอียด ความโดดเด่นของนิสสัน GT-R ใหม่ ปี 2017 ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน New York International Auto Show โดยจุดเด่นของความเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เป็นการเพิ่มความเร้าใจให้กับรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายใน และมีสมรรถนะที่ร้อนแรงขึ้น พร้อมตอบสนองทุกการขับขี่ได้อย่างลงตัวและดีมากขึ้น โดยนับเป็นความโดดเด่นครั้งสำคัญของนิสสัน GT-R ตั้งแต่ถูกเปิดตัวสู่ตลาดในปี 2007

ดูแลรักษาแอร์รถอย่างไร ให้ใช้ได้นาน

ย่างเข้าฤดูร้อนเต็มตัวแล้ว ยานยนต์ "มติชน" มีข้อแนะนำการยืดอายุการใช้งานแอร์รถยนต์ ได้แก่

มาแล้วราคาเปิด! ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เคาะราคาเริ่มต้น 8.69 เเสน

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ฮอนด้า ซีวิคใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 10 ที่ได้รับการสร้างสรรค์และพัฒนาให้สามารถก้าวข้ามทุกข้อจำกัด เพื่อมุ่งสู่การเป็นซีวิคที่สมบูรณ์แบบในทุกมิติ และก้าวล้ำนำสมัยที่สุด ด้วยการยกระดับการออกแบบให้มีความทันสมัย และหรูหราในสไตล์สปอร์ต ผสานกับนวัตกรรมยานยนต์

10 รถยนต์ยอดนิยม “เรียกสายตา” สุดฮิตในงาน Geneva Motor Show 2016

งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ Geneva Motor Show 2016 เป็นหนึ่งในงานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ที่โด่งดังและยิ่งใหญ่งานหนึ่งของโลก โดยเฉพาะเป็นงานใหญ่ยักษ์ที่เป็นงานอีเวนต์รวมรถรุ่นใหม่ๆหลายสัญชาติมาเปิดตัวกันที่นี่

Follow Us

ยังมีอีก