สัญญาณรักที่ท่านเรียก…ไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้

 

ช่วงนี้เป็นอะไรก็ไม่ทราบ มองไปทางไหนก็เห็นคนมีคู่เขาดูระหองระแหงกันเต็มไปโหม๊ดดด ซึ่งจะว่าไปไอ้เรื่องพวกนี้มันก็เป็นสถานการณ์ปกติที่คนรักกันมันต้องเจอทุกคนนั่นแหละ แม้บางครั้งเราจะไม่รู้ก็ตามทีว่าเรื่องเหล่านี้มันเกิดจากอะไร แต่ก็ใช่ว่าเราจะคาดเดาสัญญาณที่ขาดๆ หายๆ ของความรักไม่ได้

 

""
ขอบคุณภาพประกอบจาก : popzone.asia

 

บอกรักกันยากขึ้น
สังเกตได้เลย ถ้าช่วงรักกันแรกๆ แมร่งบอกรักกันเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน แต่พอหลังๆ ต้องกระทุ้งให้พูดแถมดันพูดยากพูดเย็นล่ะ เดาไว้ก่อนเลยว่ามันต้องมีอะไรผิดปกติ คือถ้าไม่เพราะจะเบื่อพูดหรือเหนื่อยจากการงาน ก็ต้องมีความลับแอบซ่อนล่ะงานนี้

 

""
ขอบคุณภาพประกอบจาก : newlifetexas.org

 

เริ่มตามใจตัวเอง
จากที่เคยกินอะไรแปลกๆ ด้วยกันได้ ไปเดินช็อปปิ้งตากแอร์กันวันหยุด กลายเป็นจ้องจะกินแต่ของที่ชอบ
แถมบอกปัดไม่อยากไปไหนมาไหนด้วย แถวบ้านเรียกอาการแบบนี้ว่าหมดโปรฯครับ ถ้าใครเจออาการแบบนี้
รีบเคลียร์ให้ด่วนเลยครับ และถ้าได้รับเหตุผลไม่เข้าท่าล่ะก็ เตรียมทิชชู่ไว้ให้เยอะเลยครับ งานนี้มีเสียน้ำตาแน่

 

""
ขอบคุณภาพประกอบจาก : sheknows.com

 

อึดอัดเวลาอยู่ด้วยกัน
จากที่เคยชอบคลอเคลียอยู่ด้วยกัน กลายเป็นเหม็นหน้า และไม่อยากอยู่ใกล้ๆ ให้ถามความรู้สึกตัวเองทันทีเลยครับว่าทำไมถึงเป็นอย่างงี้ แล้วรีบเคลียร์กับคนของเราให้ด่วนเลย เพราะบางทีนี่อาจเป็นสัญญาณของการเลิกราก็เป็นได้

 

""
ขอบคุณภาพประกอบจาก : jameystegmaier.com

 

รับนิสัยส่วนตัวกันไม่ได้
จากที่ นั่งตด นอนกรน เรอเหม็นเปรี๊ยว ไม่เคยบ่นไม่เคยด่าสักครั้ง กลายเป็นออกอาการโมโหร้ายขึ้นมาซะอย่างงั้น เดาไว้ก่อนได้เลยครับว่ามันต้องมีอะไรที่เขาไม่บอกเราแน่ๆ ลองสะกิดดูเบาๆ อาจจะร่วงโพละลงมาเลยก็ได้

 

""
""
ขอบคุณภาพประกอบจาก : ehowcdn.comg / ehowcdn.com

 

เถียงกันเรื่องเดิม
การทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติ แต่มันจะไม่ปกติครับที่เราต้องนั่งทะเลาะกันเรื่องเดิมๆ โดยเฉพาะกับเรื่องที่เคยคุยกันจบไปแล้ว ดังนั้นพึงระวังไว้ถ้าเรื่องที่คุยกันจบแล้ว ก็ควรจะจบซะ เพราะถ้าปัญหาไม่จบ ความรักของคุณนั่นแหละที่จะจบซะเอง

 

""
ขอบคุณภาพประกอบจาก : guim.co.uk