LATEST ARTICLES

ดีเอสไอปิดคดีทนายสมชายถูกอุ้มหาย เพราะไม่พบคนทำผิด “อังคณา” ถึงกับมึน

เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางอังคณา นีละไพจิตร กรรมการสิทธิมนุษยชน ภรรยานายสมชาย นีละ

ฝนกรุงถึง18ต.ค. กลาง-ตอ.ก็ด้วย ท่าจีนทะลักแล้ว นอภ.เมืองปทุมฯ โต้ข่าวน้ำท่วมบางคูวัด จม20หมู่บ้าน

อุตุฯคาดการณ์ 14-18 ต.ค. ฝนหนักภาคกลาง ภาคตะวันออก ชี้กทม.ร้อยละ 80 ของพื้นที่ ยังมีฝนตกต่อเนื่อง ผบ.ทบ. เผยทหารบูรณาการช่วยเหลือประชาชน ร่วมกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เผยน้ำที่ผ่านเขื่อนเจ้าพระยายังควบคุมได้ รองผู้ว่าฯ กทม. ตรวจการระบายน้ำคลองบางเขน ชาวบ้านสรรพยาร้องทหารช่วย หลังเจ้าพระยาเซาะตลิ่งทรุด

กรมขนส่งทางบกชงขึ้นค่าแท็กซี่ 35 จังหวัดทั่วไทย

นายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมขนส่งทางบก (ขบ.) เปิดเผยว่า ขณะนี้กรม ได้จัดทำโครงสร้างอัตราค่าโดยสารรถแท็กซี่มิเตอร์ที่จดทะเบียนนอกเขตกทม.(ต่างจังหวัด )อัตราใหม่ที่จะนำไปบังคับใช้กับ 35 จังหวัดทั่วประเทศเสร็จแล้ว

จีนตามล่าลูกงูเห่าหนีจากฟาร์มครึ่งร้อย ชาวบ้านหวาดผวาไปตามๆ กัน

เมื่อ 12 ต.ค. บีบีซีรายงานว่า ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ในเขตหลิวเหอ มณฑลนานกิง ช่วยกันออกล่าลูกงูเห่าที่หนีออกจากฟาร์มเพาะเลี้ยงอีกกว่า 50 ตัว หลังจากหนีออกไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม 200 ตัว และถูกจับหรือฆ่าไปแล้ว 150 ตัว เจ้าหน้าที่เผยว่าขณะนี้งูน่าจะมีขนาดยาว 20 เซนติเมตรแล้ว

รวบแล้ว”พระ” ตุ๋ย-ฆ่า6ขวบ ร่วมโจ๋คู่ขาวัย15 มืออุดปาก-จมูก เก็บศพไว้ในกุฏิทั้งคืน ก่อนแอบไปทิ้ง

จับพระ ตุ๋ย-ฆ่าเด็กชายวัย 6 ขวบ รับสิ้นหลัง ตร.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เค้นสอบทั้งคืน พบรอยข่วนที่ศีรษะและตามตัว สุดท้ายจำนนต่อหลักฐาน รับร่วมกับคู่ขาหนุ่ม วัย 15 ปี หลอกเด็กเข้าไปในกุฏิ ก่อนลงมือขืนใจวิตถาร แต่เด็กน้อย ร้อง จึงใช้มืออุดปาก-จมูกจนตาย เก็บศพไว้ในกุฏิทั้งคืน ก่อนแอบนำไปทิ้ง

เก่งเกินวัย! ยูเว่เซ็นคว้าเจ้าหนูปาเลสไตน์วัย 10 ขวบเข้าทีม (คลิป)

“ม้าลาย”ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่แห่งเซเรีย อา อิตาลี สร้างความฮือฮาด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว ราชิด อัล-ฮัจจาวี เด็กน้อยชาวปาเลสไตน์วัย 10 ขวบ เข้าสู่อคาเดมีของสโมสร หลังจากที่คลิปโชว์ทักษะของเจ้าหนูรายนี้ได้รับการแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล

ระทึก! ร็อตไวเลอร์ 2 ตัวรุมขย้ำคนงาน-แผลลึกเข้ากระดูก แพทย์เร่งผ่าตัดช่วยชีวิต (คลิป)

เว็บไซต์ เร็นทีวี ของรัสเซียนำเสนอภาพกล้องวงจรปิดเหตุสยอง โดยสุนัขร็อตไวเลอร์ 2 ตัว รุมขย้ำคนงานในโรงงานขนมหวาน ที่เมืองเชลยาบินสก์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของรัสเซีย เมื่อเช้ามืดวันที่ 6 ต.ค.

พระรับสารภาพ ร่วมคู่ขาวัย 15 ใช้ขนมหลอก ด.ช. 6 ขวบ เข้ากุฏิก่อนข่มขืน จนขาดใจตาย

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งพบศพเด็กชายเสียชีวิต ถูกนำมาทิ้งไว้ที่โคนต้นมะขามกลางทุ่งนา หลังวัดสว่างคงคาราม บ.หลุบคา ม.6 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี ซึ่งเมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ เด็กชายวัย 6 ขวบ “น้องโอ๊ต” นักเรียนชั้น อนุบาล 2 นอนเสียชีวิตในสภาพศพไม่สวมเสื้อผ้าคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ค้น 9 จุดเสี่ยง ย่านรามคำแหง หลังข่าวว่อนเหตุวินาศกรรมกรุง 25-30 ต.ค.(คลิป)

เมื่อเวลา 06.40 น. วันที่ 11 ต.ค. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบก.สปพ.191 พร้อมด้วย พล.ต.ต.นัน