Jun 25, 2018
Home News ข่าวเด็ดรอบโลก

ข่าวเด็ดรอบโลก

หนุ่มเบลเยียมชนะประกวดลูกฟักทองยักษ์ใหญ่ยุโรป หนักพันกิโล

เอเอฟพีรายงานวันที่ 9 ต.ค. นายมาธิอัส วิลเลมอินส์ ชนะการประกวดลูกฟักทองยักษ์ใหญ่ ในการแข่งขันระดับทวีปยุโรป Giant Pumpkin European Championship ด้วยน้ำหนัก 1,190.5 กิโลกรัมเป็นสถิติโลก อวดโฉมหน้าปราสาทราชวังลุดวิก ในเมืองลุดวิกสบูร์ก

ไม่รอด! หญิงสาวนอนขวางถนน ทำทีโดนรถชน สุดท้ายตร.หิ้วขึ้นรถ

คลิปเหตุการณ์นี้โพสต์โดย เชี่ยงไฮ้อิสต์ เป็นเหตุการณ์ที่หญิงสาวคนหนึ่งยืนขวางถนน จนรถราต้องเบรก ก่อนหญิงสาวรายนี้จะทรุดตัวลงนอนขวางรถยนต์คันหนึ่ง ราวกับว่าโดนรถชน ขณะที่คนขับรถก็พยายามถอยรถให้ออกห่าง แต่หญิงสาวกลับคลานไปนอนใต้กันชนหน้าของรถอีก

ผู้สูงวัยญี่ปุ่นพุ่งสูงเกิน 10 ล้านคน คนแก่อายุ 80 ยังไปทำงาน

เพจ China Xinhua News รายงานว่า ตัวเลขสถิติที่รัฐบาลญี่ปุ่นเพิ่งจะเผยแพร่ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้เราได้ทราบว่า จำนวนผู้สูงอายุญี่ปุ่นที่มีอายุเกิน 80 ปีนั้นพุ่งสูงไปมากกว่า 10 ล้านคนแล้ว

แชร์ว่อนภาพหลอน! สาวผมยาวใส่ชุดนอนโผล่ร่วมเฟรมนักกอล์ฟขณะหวดวงสวิงยามค่ำ

เว็บไซต์ malaysiandigest เสนอภาพถ่ายชวนสงสัย เป็นสตรีผมยาวในชุดเสื้อคลุมขาวที่อยู่ในเฟรมนักกอล์ฟขณะหวดวงสวิงภายในสนามกอล์ฟแห่งหนึ่ง ในเมืองชาห์อาลัม รัฐสลังงอร์ ทางตะวันตกของมาเลเซีย

วิจารณ์กระหึ่ม! ครูลงโทษนักเรียนพกมือถือ-โยนทิ้งถังน้ำประจาน(คลิป)

เว็บไซต์ ไลฟ์ลีก เผยแพร่คลิปการลงโทษนักเรียนที่พกโทรศัพท์มือถือมาโรงเรียน โดยครูสั่งให้นักเรียนออกมายืนกระดานแล้วหย่อนมือถือลงถังน้ำกลางห้อง คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นในจีนแผ่นดินใหญ่ มียอดชมและเสียงวิจารณ์จำนวนมาก

แชร์ว่อนเมืองจีน! วาง”ผักกาด”ริมถนนเพื่อจองที่จอดรถ

เว็บไซต์ news.qq.com ของจีนได้เผยแพร่ภาพที่แชร์กันว่อนโซเชียลของจีน เป็นภาพรถเก๋งคันหนึ่งจอดอยู่หน้าบ้านพักในเมืองฉางชุน มณฑลจี๋หลิน แต่ที่เป็นกรณีวิพากษ์วิจารณ์กันก็ตรงที่มีผักกาดขาววางเรียงรายรอบรถเก๋งคันดังกล่าว

อาละวาดได้อีก-โรดี้ ผู้นำปินส์ไล่โอบามาไปลงนรก

เอเอฟพีรายงานวันที่ 5 ต.ค. ว่า นายร็อดริโก ดูแตร์เต ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ กล่าววาทะป่วนความ

คณะนักวิจัยญี่ปุ่น-มองโกเลียพบรอยเท้าไทแทโนซอรัส ในทะเลทรายโกบี

เมื่อ 5 ต.ค. บีบีซีรายงานว่า คณะนักโบราณคดีญี่ปุ่น-มองโกเลีย นำโดยนายชิโนบุ อิชิงากิ มหาวิทยาลัยโอคายามะ แสดงผลงานค้นหารอยเท้าขนาดใหญ่ของไดโนเสาร์พันธุ์ไทแทโนซอรัส พบในทะเลทรายโกบี ประเทศมองโกเลีย

อาละวาดได้อีก-โรดี้ ผู้นำปินส์ไล่โอบามาไปลงนรก

เอเอฟพีรายงานวันที่ 5 ต.ค. ว่า นายร็อดริโก ดูแตร์เต ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ กล่าววาทะป่วนความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอีกครั้ง ว่าให้นายบารัก โอบามา ผู้นำสหรัฐอเมริกาไปลงนรก พร้อมขู่จะเลิกคบค้ากับสหรัฐอเมริกาและหันไปผูกมิตรกับจีนและรัสเซียแทน

ไต้ฝุ่นชบา ถล่มเกาหลีใต้ เกาะเชจู ปูซาน เผยภาพความรุนแรงพายุซัดเข้าเมือง (คลิป)

วันที่ 5 ต.ค. สำนักข่าว ยอนฮับ ของเกาหลีใต้รายงานว่า พายุไต้ฝุ่นชบาพัดเข้าสู่คาบสมุทรเกาหลี โดยมีพายุฝนฟ้าคะนองบนเกาะเชจูและเมืองสำคัญทางใต้ของประเทศ

Follow Us

ยังมีอีก