May 27, 2018
Home News ข่าวเด็ดทั่วไทย

ข่าวเด็ดทั่วไทย

รวบแล้ว”พระ” ตุ๋ย-ฆ่า6ขวบ ร่วมโจ๋คู่ขาวัย15 มืออุดปาก-จมูก เก็บศพไว้ในกุฏิทั้งคืน ก่อนแอบไปทิ้ง

จับพระ ตุ๋ย-ฆ่าเด็กชายวัย 6 ขวบ รับสิ้นหลัง ตร.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เค้นสอบทั้งคืน พบรอยข่วนที่ศีรษะและตามตัว สุดท้ายจำนนต่อหลักฐาน รับร่วมกับคู่ขาหนุ่ม วัย 15 ปี หลอกเด็กเข้าไปในกุฏิ ก่อนลงมือขืนใจวิตถาร แต่เด็กน้อย ร้อง จึงใช้มืออุดปาก-จมูกจนตาย เก็บศพไว้ในกุฏิทั้งคืน ก่อนแอบนำไปทิ้ง

ดีเอ็นเอชัด “จิมมี่”ฆาตกรต่อเนื่อง ผบช.น.ยืนยันผลเลือดที่เสื้อตรงเหยื่อ แฉอีกป้วนเปี้ยน จุดพบศพรายที่4

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. รุดตรวจความคืบหน้าคดีฆ่า สาวเร่ร่อน ท้องที่สน.พหลโยธิน ล่าสุดผลคราบเลือดที่เสื้อของนายจิมมี่ (ภาพเล็ก) ตรงกับดีเอ็นเอของเหยื่อ 2 ศพใน จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 10 ต.ค.

พระรับสารภาพ ร่วมคู่ขาวัย 15 ใช้ขนมหลอก ด.ช. 6 ขวบ เข้ากุฏิก่อนข่มขืน จนขาดใจตาย

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งพบศพเด็กชายเสียชีวิต ถูกนำมาทิ้งไว้ที่โคนต้นมะขามกลางทุ่งนา หลังวัดสว่างคงคาราม บ.หลุบคา ม.6 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี ซึ่งเมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ เด็กชายวัย 6 ขวบ “น้องโอ๊ต” นักเรียนชั้น อนุบาล 2 นอนเสียชีวิตในสภาพศพไม่สวมเสื้อผ้าคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ค้น 9 จุดเสี่ยง ย่านรามคำแหง หลังข่าวว่อนเหตุวินาศกรรมกรุง 25-30 ต.ค.(คลิป)

เมื่อเวลา 06.40 น. วันที่ 11 ต.ค. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบก.สปพ.191 พร้อมด้วย พล.ต.ต.นัน

ฮือฮา!ทั้งสุพรรณฯงานศพไม่เศร้า คุณยายวัย 86 สั่งเสียลูกหลานขอแตรวง-นางรำ ใส่เสื้อลายดอกมาร่วมส่งก่อนตาย

เมื่อวันที่ 10 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่ามีงานศพของคุณยายวัย 86 ปี ในอ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ไม่เหมือนงานศพทั่วไป โดยให้คนที่มาร่วมงานใส่เสื้อลายดอก และมีแตรวงร่วมบรรเลง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง

รอวันถล่ม! พบโบถส์เก่าแก่อายุ 109 ปี ที่อุตรดิตถ์ ใกล้พังต้องใช้สลิง-เสาค้ำยัน ร้อง‘กรมศิลป์’เร่งบูรณะ

อุตรดิตถ์พบโบสถ์อายุเก่าแก่ถึง 109 ปี ศิลปะลาวเวียงจันทร์ สร้างจากภูมิปัญญาชาวบ้าน เชื่อมโยงตำนานพระเวสสันดรชาดก “เมืองชูชก” ทรุดโทรมแยกปริแตกออกจากกันรอวันพังถล่มลงมา อาศัยลวดสลิงรัดยึดให้คงรูป สร้างความหวาดเสียวต่อผู้พบเห็น เรียกร้องกรมศิลปากรเร่งบูรณะด่วน

แห่พิสูจน์ถ้ำพญานาค!! จมใต้บาดาลหลายร้อยปี ชาวบ้านไม่กล้าเข้าด้านในถ้ำ-มีน้ำไหลวน

แห่เดินทางเข้าชมพิสูจน์ถ้ำวังพญานาที่จมอยู่ใต้บาดาล พร้อมชื่นชมบรรยากาศทางธรรมชาติของสถานปฏิบัติธรรมถ้ำผาวังพญานาคราช อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี

รัฐบาลแจ้งเตือน 7 จังหวัดภาคกลาง เตรียมรับมือปริมาณน้ำสูงขึ้น 25 – 75 ซม.

รัฐบาลจึงขอให้ ผวจ.7 จังหวัดภาคกลาง ได้แก่ จ.ชัยนาท อุทัยธานี สิงห์บุรี อ่างทอง สุพรรณบุรี ลพบุรี พระนครศรีอยุธยา เฝ้าระวังและเตรียมการรับมือกับสถานการณ์น้ำที่จะเพิ่มขึ้น โดยให้แต่ละจังหวัดประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

อุตุฯเตือนสิ้นเดือน ต.ค.เริ่มหนาว กรุงยะเยือกแน่!! อุณหภูมิต่ำสุด 15 องศา

วันที่ 9 ต.ค. นายวันชัย ศักดิ์อุดมไชย อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา กล่าวว่า สำหรับอากาศหนาวในปีนี้มาจากภูมิอากาศเย็นจากประเทศจีนลงมา ทำให้ประเทศไทยเผชิญกับอากาศหนาว โดยทางกรมอุตุนิยมวิทยาคาดอากาศหนาวจะเริ่มต้นหนาวในช่วงสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนตุลาคม 2559

เช็กเลยเส้นทางปิดถนนจัดประชุม ACD วันที่ 9-10 ต.ค. หนีรถติด

เมื่อวันที่ 8 ต.ค. พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รรท.ผบก.จร. เปิดเผยว่า เนื่องจากมีการประชุมสุดยอดกรอบความร่วมมือเอเชีย Asia Cooperation Dialogue-ACD Summit ครั้งที่ 2 ในวันที่ 9-10 ต.ค. นี้ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยมีผู้นำและผู้แทนประเทศในเอเชียเข้าร่วมประชุมถึง 33 ประเทศ ซึ่งอาจทำให้ส่งผลกระทบต่อสภาพการจราจรได้ในบางพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร

Follow Us

ยังมีอีก